Sorbitol lỏng hay còn gọi là phụ gia tạo ngọt.
- Sorbitol lỏng được ứng dụng nhiều trong ngành thực phẩm
- Phụ gia tạo ngọt sorbitol làm giảm điểm đóng băng của kem, giúp kem mềm hơn.
- Được sử dụng như một chất giữ ẩm, tạo độ nhớt, tạo độ bóng, kiểm soát hiện tượng độ kết tinh đường mía.
- Khi sử dụng sorbitol không xảy ra phản ứng caramel hóa nên có thể cải thiện cảm quan của nước trái cây.
- Thường được sử dụng trong công thức sản xuất kẹo nhằm giảm chi phí.
- Độ nhớt của Sorbitol rất hữu ích trong việc làm chậm kết tinh.
- Sorbitol là chất giữ ẩm và bảo vệ bề mặt của bánh.
- Giúp làm chậm quá trình lên men, tăng khả năng chịu nhiệt làm cho bánh chậm xảy ra phản ứng caramel hóa, để bánh khỏi bị cháy khi lớp ruột bên trong chưa kịp chín tới.
- Giảm kết tinh, vón cục tạo cấu trúc mềm xốp cho bánh.
- Tăng khả năng hút ẩm giúp bánh không bị khô nứt, làm chậm quá trình saccharose.
- Sorbitol lỏng còn được ứng dụng rộng trong ngày thủy hải sản như làm mềm, bóng bề mặt, giữ ẩm cho các loại khô từ tôm, cá...
Để tìm hiểu thêm: 0909017337
Hàng sẵn tại kho TpHCM, giấy tờ hồ sơ nhập khẩu đầy đủ.
Sorbitol lỏng - phụ gia tạo ngọt sorbitol |
Comments
Post a Comment