Non dairy creamer | Bột kem không sữa




Non dairy creamer | Bột kem không sữa | Bột sữa béo thực vật






Bột sữa béo
thực vật được chiết xuất thành phần chính từ dầu cọ, vị béo ngậy, hầu như không
mùi, thường sử dụng trong pha chế đồ uống như cà phê, ca cao, sô cô la... rất
thích hợp. Không giống như sữa bò có vị gây, có thể làm át đi mùi vị đồ uống
chính khi pha kèm, bột béo thực vật không hề làm thay đổi mùi vị của đồ uống,
mà chỉ tạo thêm vị béo ngậy hấp dẫn, ngon miệng.




Bột kem
không sữa, Bột Mix hay còn gọi là Bột Nền, Bột Kem béo, Kem béo thực vật đều
chính là nó: "Non-Dairy Creamer". Nó có công dụng tăng độ béo, độ
ngậy cho đồ uống, nhưng lại rất tuyệt vời là không làm mất đi mùi vị đặc trưng
của đồ uống.




 Bột
kem không sữa thường dùng để pha chế trà sữa. Nó là một nguyên liệu chính không
thể thiếu của trà sữa.




 Cách sử dụng:
Có thể pha trực tiếp với đồ uống, hoặc biến nó thành dạng sữa đặc rồi bảo quản
trong tủ lạnh để dùng dần.




Làm
thành dạng sữa đặc:
Dùng máy xay sinh tố, xay một gói bột
sữa cọ trong khoảng 3-5 phút với 6 thìa đường và 150ml nước sôi.




Quy cách: 20kg/bao




Hạn sử dụng: 2 năm




Xuất xứ: Thái Lan


non dairy creamer, bot kem khong sua, bot beo thuc vat, bot kem


Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: 0909 01 7337

Comments