GLYCINE (E640)

Dạng tinh thể, màu trắng, vị ngọt, GLYCINE là dạng đơn giản nhất trong nhóm Amino acid. GLYCINE có nguồn gốc từ ALKALINE HYDROLYSIS của Gelatin, và được dùng trong nghiên cứu hóa sinh, và trong dược.
Công thức hóa học : C2H5NO2
Tên gọi khác: Glycine, aminoacetic acid, aminoethanoic acid, glycocoll, Gyn-Hydralin, Glycosthene Công dụng:
  • Trong thực phẩm, GLYCINE được dùng rất đa dạng như một chất điều vị tăng hàm lượng Protein/ enhancer vị, tạo vị umami cho các sản phẩm từ thịt và thủy hải sản. Ngoài ra Glycine còn tác dụng bảo quản, chống oxi hóa và giữ màu cho sản phẩm. 
  • Trong nông nghiệp: phụ gia thức ăn chăn nuôi,...
  • Trong dược phẩm: thuốc kháng acid, thuốc giảm đau, dùng cải thiện sự hấp thu của thuốc dạ dày,... Trong mỹ phẩm, vv... 

    Quy cách: 25kg/bao
    Xuất xứ: Hàn Quốc

    Comments